VLAND VIỆT NAM ỦNG HỘ 500 TRIỆU ĐỒNG XÂY DỰNG CẦU LỦNG PẠC

20/10/2020

Sáng 3.10, Bà Nguyễn Thị Kim Liên – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Vland Việt Nam đã đến tham dự và trao tặng 500 triệu đồng tại lễ khởi công xây dựng cầu Lủng Pạc, xã Sán Sả Hồ, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Bà Nguyễn Thị Kim Liên – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Vland Việt Nam trao tặng 500 triệu đồng xây dựng cầu Lủng Pạc

Theo đó thôn Lủng Pạc cách xa trung tâm xã Sán Sả Hồ và bị ngăn cách bởi một con suối to, người dân gặp nhiều khó khăn mỗi khi trời mưa lũ, nhất là các cháu học sinh khi đến trường. Thấu hiểu khó khăn của nhân dân tại đây, bà Nguyễn Thị Kim Liên – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản V-LAND Việt Nam đã trực tiếp tham dự và ủng hộ 500 triệu đồng để xây dựng cầu Lủng Pạc với chiều dài 18m, rộng hơn 2m, tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng.

Cây cầu dự kiến thi công trong 3 tháng, khi hoàn thành sẽ giúp việc đi lại, giao thương hàng hóa của người dân 2 thôn Lủng Pạc và Lủng Răm đến trung tâm xã thuận lợi, góp phần phát triển kinh tế địa phương và rút ngắn đường tới trường cho các em nhỏ.

Vland Việt Nam cùng nhóm thiện nguyện chia sẻ tình thương và những người bạn đã thăm khám bệnh, trao tặng phần quà cho trẻ em và người dân trên địa bàn xã

Cũng trong dịp này, Vland Việt Nam cùng nhóm thiện nguyện chia sẻ tình thương và những người bạn đã tặng 400 chăm ấm, hơn 400 cặp sách, áo ấm và khám bệnh, cấp phát thuốc bổ cho học sinh các trường học trên địa bàn xã Sán Sả Hồ.

Qua hơn 4 năm thành lập, là đơn vị tiên phong trên thị trường bất động sản với những hướng đi, chiến lược khác biệt, Vland Việt Nam không ngừng lớn mạnh, chiếm trọn niềm tin của các Chủ đầu tư và khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản. Cùng với kinh doanh, những hoạt động thiện nguyện chia sẻ tình thương đã và đang là nét văn hóa của riêng Vland, cũng là bản sắc, giá trị mà ban lãnh đạo mong muốn mang đến cho cộng đồng và xã hội.

Có thể bạn quan tâm...

Xem thêm

x

cảm ơn quý khách
đã để lại thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công!