#

Đội ngũ

#
Sơ đồ tổ chức

VLand là tập thể gồm những con người trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Với bộ máy đầy đủ các bộ phận chuyên môn, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn, chiến lược tối ưu nhất cho các dự án bất động sản của Quý Chủ đầu tư.

Phát triển
dự án

Là bộ phận có vai trò và chức năng cầu nối giữa CĐT và các bộ phận chuyên môn tại VLand. Các cán bộ phát triển dự án là người có năng lực cao, nhiệt huyết cùng kiến thức phong phú để đảm bảo truyền tải thông tin giữa CĐT và VLand được thông suốt. Với vai trò của mình, các cán bộ phát triển dự án sẽ giúp quá trình làm việc của CĐT với VLand trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Kinh doanh

Bộ phận kinh doanh tại VLand được chia thành 4 phòng, hoạt động theo mô hình quản lý đại lý với đội ngũ Giám đốc, quản lý kinh doanh luôn chủ động bám sát với thị trường và dự án để đưa ra chiến lược bán hàng, quản lý đại lý phù hợp nhất cho các dự án. Cùng với đó, công tác giám sát bán hàng từ đại lý theo quy trình sẽ đảm bảo mỗi sản phẩm đạt được hiệu quả tối đa như cam kết với mỗi CĐT.

Pháp chế

Bộ phận pháp chế tại VLand hội tụ những luật gia giỏi, hiểu biết sâu sắc về luật chuyên ngành. Nhờ vậy, thông qua tư vấn của bộ phận Pháp chế, các dự án luôn tránh được những rủi ro trong quá trình bán hàng, góp phần tạo ra một sản phẩm chất lượng, bảo vệ được lợi ích của cả Chủ đầu tư và Khách hàng.

Tài chính kế toán

Bộ phận tài chính kế toán giúp CĐT đưa ra chính sách về giá, kế hoạch dòng tiền, hỗ trợ làm việc với các ngân hàng… và đưa ra tư vấn giúp CĐT tối ưu lợi nhuận và dòng tiền từ sản phẩm.

Truyền thông
và thương hiệu

Trong thị trường đầy cạnh tranh, công tác truyền thông và thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự thành công của dự án. Vì vậy, công tác làm thương hiệu, marketing và truyền thông luôn được VLand đặc biệt chú trọng. Với bộ phận marketing gồm đầy đủ các phòng chuyên môn như một agency chuyên nghiệp, đã từng sáng tạo ra những chiến lược thương hiệu và triển khai thành công nhiều dự án lớn, nhỏ, VLand cam kết sẽ mang tới cho sản phẩm của CĐT một bộ cánh quyến rũ, đưa sản phẩm tới gần nhất với khách hàng để đạt được mục tiêu kinh doanh đề ra.

Sàn Thủ tục

Là bộ phận có vai trò quan trọng kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, Phòng Sàn Thủ tục giúp khách hàng hoàn thiện hợp đồng, chứng từ mua bán và giải đáp các khúc mắc của khách hàng sau khi ký kết hợp đồng mua bán. Bộ phận Sàn Thủ tục tại VLand gồm những cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giúp mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng trong quá trình ký mua sản phẩm.

Phát triển sản phẩm

Phòng phát triển sản phẩm tại VLand gồm những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong các chuyên nghành kiến trúc quy hoạch, công trình và nội thất đã từng tạo ra những dấu ấn về thành tích tại những tổ chức và tập đoàn lớn. Tại VLand, các kiến trúc sư đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn và đánh giá sản phẩn, giúp CĐT điều chỉnh dự án của mình để phù hợp nhất với thị hiếu và xu hướng của thị trường, góp phần mang đến với khách hàng những tổ ấm hoàn hảo.

Dịch vụ khác biệt
03

Nghiên cứu
Tư vấn
Quản lý
x

cảm ơn quý khách
đã để lại thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công!