#
Tư vấn
Nhằm tối ưu hóa sự phù hợp của sản phẩm với nhu cầu của khách hàng mục tiêu, chiến lược bán hàng và định hướng phát triển của dự án, VLand sẽ dựa trên các kết quả nghiên cứu để tư vấn và để đề xuất phương án sản phẩm tốt nhất cho dự án.
Tư vấn
kinh doanh

Để triển khai bán hàng hiệu quả, VLAND sẽ thực hiện tư vấn cho CĐT về cấu trúc, chiến lược bán hàng cho Dự án. Chi tiết gồm những hoạt động sau:

♦ Cấu trúc bán : dựa trên yếu tố kinh tế, chính trị, thương hiệu chủ đầu tư, thị trường để đưa ra cấu trúc bán hàng (bao tiêu/ bán buôn/ bán lẻ qua đại lý,…)

♦ Phân kỳ bán hàng: dựa trên phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh, phân tích nội tại dự án đưa ra phân kỳ bán hàng phục vụ việc đưa ra phân kỳ đầu tư phù hợp, tránh đầu tư dàn trải không mang lại hiệu quả về kinh tế.

♦ Xây dựng chiến lược giá bán và chính sách bán hàng tổng thể phù hợp với thực tế thị trường, sản phẩm và định hướng của Chủ đầu tư.

Tư vấn sản phẩm

Dưới góc độ là những người nắm bắt nhu cầu, thị hiếu thị trường và những rủi ro có thể gặp phải, Vland sẽ tư vấn cho chủ đầu tư trong quá trình phát triển sản phẩm. Trong đó, tuỳ theo nhu cầu của CĐT, VLand có thể tham gia tư vấn cho dự án từ giai đoạn quy hoạch tổng mặt bằng 1/500 tới những giai đoạn chi tiết về phương án kiến trúc, mặt bằng/ layout căn hộ/ mẫu nhà và thiết kế cảnh quan, tiện ích.

Ngoài ra, VLand còn tư vấn dưới góc độ kinh doanh về phương án thiết kế concept 3D nội thất căn hộ và các khu vực công cộng, định hướng chủ trương Tiêu chuẩn bàn giao – nguyên vật liệu hoàn thiện của căn hộ/ nhà, cũng như nguyên tắc đặt ký hiệu mã căn, mã tòa, số tầng thương mại.

Tư vấn pháp lý

Trong quá trình nghiên cứu hồ sơ dự án cung cấp bởi CĐT, VLand sẽ đưa ra những tư vấn về pháp lý dự án, bao gồm:
♦ Tư vấn về pháp lý Dự án, cấu trúc bán hàng, ra đề bài cơ cấu, loại hình sản phẩm
♦ Tư vấn các bộ mẫu văn bản giao dịch với khách hàng cho Chủ đầu tư

Tư vấn và hỗ trợ tài chính

Trong quá trình triển khai dự án, VLand sẽ tư vấn và hỗ trợ chủ đầu tư làm việc với Ngân hàng cho vay bán lẻ của dự án về các sản phẩm/ quy trình/ cách thực thực hiện, phối hợp.
♦ Tư vấn về các sản phẩm ngân hàng cung cấp và dựa trên kinh nghiệm/ số lượng dự án đang triển khai để hỗ trợ chủ đầu tư đàm phán mức tối ưu nhất
♦ Hỗ trợ lập quy trình về cách thức phối hợp giữa chủ đầu tư và ngân hàng
♦ Hỗ trợ chủ đầu tư rà soát hợp đồng và mẫu biểu ký kết với ngân hàng
♦ Hỗ trợ chủ đầu tư xử lý trong quy trình thực hiện phối hợp với ngân hàng

Tư vấn
thương hiệu &
truyền thông marketing

Dựa trên các nghiên cứu về thị trường, sản phẩm và khách hàng, VLand sẽ đề xuất chiến lượn thương hiệu, marketing và truyền thông phù hợp, đảm bảo thúc đẩy bán hàng hiệu quả:
♦ Lên ý tưởng và lập chiến lược thương hiệu dự án
♦ Lập chiến lược Marketing – truyền thông
♦ Xây dựng kế hoạch và ngân sách Marketing tổng thể và chi tiết theo chiến dịch
♦ Quản lý ngân sách và triển khai các hoạt động Marketing

Dịch vụ khác biệt

Nghiên cứu

Xem thêm

Quản lý

Xem thêm
x

cảm ơn quý khách
đã để lại thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công!