V-Land Việt Nam nhận giải thưởng danh giá của Dot Property

01/08/2022

Tại sự kiện Dot Property Awards 2022 – giải thưởng danh giá hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh BĐS V-Land Việt Nam đã xuất sắc trở thành người chiến thắng tại hạng mục Vietnam’s Best Property Consultancy Firms.

V-Land Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược, phát triển và quản lý kinh doanh bất động sản, với các sản phẩm từ chung cư, biệt thự, nhà liền kề, bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền… V-Land Việt Nam hiện là đối tác của hàng loạt thương hiệu bất động sản lớn như Mipec, UDIC, MIK Group, Hòa Phát, Thai Group, Tân Á Đại Thành…

Với sứ mệnh tinh giản và tối ưu hiệu quả hoạt động phát triển dự án cho các chủ đầu tư, V-Land Việt Nam được xây dựng như một ban kinh doanh thu nhỏ, đóng vai trò thực hiện các công đoạn chuyên môn xuyên suốt chuỗi giá trị trong lĩnh vực bất động sản.

Ảnh 1: Bà Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch kiêm Giám đốc V-Land Việt Nam nhận giải thưởng Vietnam’s Best Property Consultancy Firms

Với bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng mạng lưới đối tác toàn diện, V-Land Việt Nam đã tư vấn chiến lược và triển khai quản lý bán hàng thành công cho nhiều dự án bất động sản quy mô lớn, nhỏ trải khắp Việt Nam. Trong đó, hầu hết các dự án đã hoàn thành 100% chỉ tiêu kinh doanh trong thời gian ngắn.

Đơn cử như dự án Vinh Heritage, V-Land Việt Nam tham gia tư vấn từ quy hoạch sản phẩm, chiến lược thương hiệu cho đến phấn phối bán hàng. Toàn bộ lượng hàng đợt 1 bán hết chỉ sau ba ngày ra mắt, riêng đợt hai chỉ trong ngày đầu ra mắt đã bán hết toàn bộ sản phẩm. Các dự án như Mipec Rubik360 (Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội), Mipec City View (Hà Đông, Hà Nội)… V-Land Việt Nam cũng hoàn thành việc chào bán chỉ trong vòng 6 tháng, với một giải pháp truyền thông sáng tạo, chạm đến tâm trí và nhu cầu của khách hàng, được chủ đầu tư và thị trường đánh giá cao.

Và còn rất nhiều dự án khác do V-Land Việt Nam tư vấn và triển khai như: Mipec Riverside, Mipec Tower, UDIC Westlake, The Matrix One, Tân Á Đại Thành Meyhomes Capital Phú Quốc – Phân khu Olive, Bitexco – The Manor Central Park – Block 15…

Ảnh 2: Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022 là một dấu mốc quan trọng, khẳng định tiềm lực của V-Land Việt Nam trong giới bất động sản

Được thành lập và dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo có uy tín trên thị trường bất động sản, quy tụ những nhân sự ưu tú, V-Land Việt Nam đã khẳng định được vị thế với các chủ đầu tư cũng như các khách hàng bởi sự uy tín và chuyên nghiệp của mình.

Trong những năm qua, V-Land Việt Nam không ngừng kiện toàn đội ngũ nhân sự, mở rộng mạng lưới đối tác và hoạt động và thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với các công ty tầm cỡ trong giới bất động sản. Gặt hái những kết quả ấn tượng sau mỗi thương vụ hợp tác với các “ông lớn” trong ngành, côngty đã ngày một nâng cao uy tín và hình ảnh của mình, trở thành doanh nghiệp được giới chuyên gia đánh giá cao và nhận được sự quan tâm của các khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Hoạt động với tôn chỉ “đồng hành cùng phát triển” trong suốt quá trình kiến tạo những thương vụ thành công, V-Land Việt Nam đã trở thành một đơn vị phân phối và tư vấn phát triển các sản phẩm bất động sản uy tín với hơn 150 đối tác trên khắp các tỉnh Việt Nam, từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển vững mạnh và xây dựng giá trị trường tồn trong thị trường bất động sản.

Chiến thắng hạng mục Vietnam’s Best Property Consultancy Firms tại khuôn khổ lễ trao giải Dot Property Awards 2022 đã một lần nữa giúp V-Land Việt Nam khẳng định tiềm lực và khả năng của mình trong giới bất động sản.

Trong thời gian tới, V-Land Việt Nam xác định sẽ tiếp tục tiên phong đổi mới trong mô hình quản lý phân phối bán hàng, mở rộng thị trường hoạt động và đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ lọt Top 20 nhà phát triển, kinh doanh bất động sản hàng đầu Đông Nam Á.

Có thể bạn quan tâm...

Xem thêm

x

cảm ơn quý khách
đã để lại thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công!