Gần 1.000 chuyên viên tư vấn tham dự Lễ ra quân dự án Highway5 Residences

11/07/2022

Ngày 05/07/2022, Lễ ra quân dự án Highway5 Residences đã diễn ra trong không khí sôi động, quy tụ sự tham gia của gần 1.000 lãnh đạo, quản lý, chuyên viên kinh doanh đến từ 07 đại lý phân phối uy tín.

Sự kiện cũng đã đánh dấu màn ra mắt ấn tượng của dự án Highway5 Residences trên đường đua bất động sản khu Đông Hà Nội năm 2022.

Đại diện VLand Việt Nam và Ngân hàng BIDV ký kết hợp tác chiến lược

Ngay từ những phút đầu tiên của buổi lễ, đội ngũ kinh doanh đã thể hiện sự nhiệt huyết của mình bằng việc hô to khẩu hiệu quyết tâm quét sạch bảng hàng: “Bứt tốc đua tranh – Băng nhanh cán đích”. Đặc biệt, nghi thức kick off mãn nhãn và hoành tráng đã đẩy nhuệ khí của các siêu chiến binh lên cao trào, sẵn sàng đưa Highway5 Residences băng băng về đích.

Chuyên viên kinh doanh từ 7 đơn vị phân phối tại sự kiện

Tại buổi lễ, đại diện đơn vị phát triển dự án VLand Việt Nam đã công bố 7 đơn vị phân phối chính thức dự án – những đại lý được tuyển chọn với các tiêu chí mức độ uy tín, đã có nhiều kinh nghiệm triển khai bán các dự án quy mô lớn, và cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, bao gồm: Đất Xanh Miền Bắc, Fami Land, AMG Land, S-Real, TGT, Golden Link và S-Link Properties.

Nghi thức này đã đánh dấu mốc son quan trọng trong sự hợp tác giữa các thương hiệu môi giới chuyên nghiệp, thể hiện sự quyết tâm chinh phục mục tiêu kinh doanh mới – Highway5 Residences một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đơn vị phát triển dự án trao giấy chứng nhận Đại lý phân phối cho các đại lý

Cũng tại sự kiện, VLand Việt Nam và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện, trong đó BIDV sẽ là đơn vị tài trợ giải ngân cho các dự án mà VLand phát triển, phân phối.

Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn khi tham gia sự kiện cũng được chia sẻ những phân tích chuyên sâu về thị trường bất động sản khu Đông và những thông tin chính thức về dự án Highway5 Residences cũng như tiềm năng đầu tư tại đây… Tất cả những nội dung này đã giúp các chuyên viên tư vấn trang bị đầy đủ kiến thức, chiến lược, sẵn sàng bước vào chiến dịch phân phối Highway5 Residences khi dự án ra mắt thị trường.

Theo chia sẻ từ đại diện VLand Việt Nam, Highway5 Residences sở hữu vị trí đón đầu quy hoạch trên đường Nguyễn Mậu Tài (Trâu Quỳ) tại “quận Gia Lâm tương lai”, kề cận đại đô thị Vinhomes Ocean Park và thế giới tiện ích độc đáo như Vinwonders đầu tiên tại Hà Nội, biển hồ nước mặn đầu tiên tại Việt Nam,… chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi khẩu vị của nhà đầu tư.

Giám đốc dự án chia sẻ thông tin về Highway5 Residences.

Giám đốc dự án chia sẻ thông tin về Highway5 Residences.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án, ông Vũ Cương Quyết, Tổng Giám đốc đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc cho biết: “Dự án Highway5 Residences được giới chuyên môn đánh giá là “ngôi sao sáng” phía Đông Thủ đô. Hấp lực của dự án này với các nhà đầu tư địa ốc và người dân có nhu cầu ở thực là rất lớn. Chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị kết nối uy tín giữa chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án và khách hàng, giúp khách hàng an tâm trong việc sở hữu các sản phẩm của dự án.”

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang hồi phục mạnh mẽ, nguồn cung khan hiếm, những dự án có pháp lý vững vàng và được quy hoạch bài bản như Highway5 Residences sẽ tạo ra sức hút lớn trên thị trường cùng tiềm năng tăng giá vượt trội.

Thông tin dự án Highway5 Residences
– Đơn vị phát triển dự án: VLand Việt Nam
– Hotline: 1800646445
– Website: highway5residences.com.vn
– Địa chỉ: đường Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
Thông tin đại lý phân phối dự án Highway5 Residences:
Đất Xanh Miền Bắc (0917612020), Fami Land (0987.745.745), AMG Land (0936183111), TGT Land(18006645), Sreal (0931339555), SLink (0823328888), Glink (0876468660)

Có thể bạn quan tâm...

Xem thêm

x

cảm ơn quý khách
đã để lại thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công!