VLand ký kết hợp tác toàn diện cho chuỗi dự án bất động sản của Mipec

12/07/2019

Buổi lễ có sự tham dự của ông Dư Cao Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần hóa dầu Quân đội – Mipec; bà Nguyễn Thị Kim Liên Tổng Giám đốc,bà Nguyễn Quỳnh Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty CPĐT & KD bất động sản Vland Việt Namvà các lãnh đạo chủ chốt của hai doanh nghiệp.

Là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực bất động sản, xăng-dầu-mỡ-nhờn, thương mại dịch vụ và bán lẻ, Công ty cổ phần hóa dầu Quân đội – Mipec luôn khẳng định được uy tín, chất lượng qua từng sản phẩmtrong suốt 16 năm qua. Nhằmhướng tới mục tiêukiến tạo lên những giá trị tốt đẹp, nhân văncho xã hội, Chủ đầu tư Mipec luôn khắt khe lựa chọn đối tác uy tín để đưa những sản phẩm đẳng cấpvà chất lượng caođến với khách hàng.

Nổi lên như là một đơn vị uy tín trên thị trường về cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược và quản lý kinh doanh bất động sản, Vland đang được nhiều Chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”. Với kinh nghiệm phát triển và quản lý kinh doanh đa dạng các sản phẩm bất động sản từ chung cư, biệt thự, nhà liền kề, bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền…Vland tự tin mang lại thành công với các dự án bất động sản của Mipec.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dư Cao Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần hóa dầu Quân đội – Mipec chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi VLand trở thành đối tác chiến lược trong tư vấn và triển khai các hoạt động kinh doanh chochuỗidự án của Mipec. Trên cơ sở xem xét các điều kiện về năng lực và kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng Vland sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của thị trường và hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra”.

Ông Dư Cao Sơn (bên phải) - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần hóa dầu Quân đội – Mipec và bà Nguyễn Quỳnh Anh (bên trái) - Phó Tổng Giám đốc Công ty CPĐT & Kinh doanh BĐS VLand Việt Nam ký kết hợp tác toàn diện (chiến lược) giữa hai đơn vị
Ông Dư Cao Sơn (bên phải) – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần hóa dầu Quân đội – Mipecvà bà Nguyễn Quỳnh Anh (bên trái)- Phó Tổng Giám đốc Công ty CPĐT & Kinh doanh BĐS VLand Việt Nam ký kết hợp tác toàn diện (chiến lược) giữa hai đơn vị

Đại diện Vland, bà Nguyễn Quỳnh Anh – Phó Tổng Giám đốc vui mừng bày tỏ: “Việc trở thành đối tác chiến lược của Mipec là một vinh dự vô cùng to lớn đối với chúng tôi. VLand luôn đánh giá rất cao những sản phẩm mang tính tiên phong, đẳng cấp,đón đầu xu thế và đặc biệt có chất lượng cao của Chủ đầu tư Mipec. Những giá trị mang lại cho cộng đồng và xã hội của các dự án sẽ góp phần dẫn dắt thị trường và định hình phong cách sống mới cho xã hội.”

Hai đơn vị tin tưởng về sự thành công của các dự án bất động sản mang thương hiệu Mipec trong thời gian tới
Hai đơn vị tin tưởng về sự thành công của các dự án bất động sản mang thương hiệu Mipec trong thời gian tới

Với mong muốn đồng hành cùng Chủ đầu tư Mipec mang lại giá trị sống hoàn hảo cho cộng đồng, VLand cam kết lựa chọn các đối tác chuyên nghiệp, uy tínđể triển khai các dự án. Bên cạnh đó, Vland sẽ đưa ra các tư vấn chiến lược cho chủ đầu tư để kiến tạo lên những kiệt tác về kiến trúc và đỉnh cao về phong cách sống cho mọi gia đình.

Là thời điểm quan trọng trước khi triển khai các dự án, buổi lễ ký kết là đòn bẩy thúc đẩy quá trình hợp tác toàn diện của hai đơn vị đi vào chiều sâu, là cơ sở cho sự phát triền bền vững và thịnh vượng.

Có thể bạn quan tâm...

Xem thêm

x

cảm ơn quý khách
đã để lại thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công!