VLand chính thức trở thành đối tác phát triển và quản lý bán hàng cho dự án UDIC Westlake

16/05/2019

Đây được xem là “phát súng” mở đầu cho cuộc chinh phục thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội nói chung và khu vực Tây Hồ nói riêng.

Sau lễ ký kết, V-Land đã chính thức trở thành đối tác phát triển và quản lý bán hàng cho dự án. Đất xanh miền Bắc, Phú Tài Land, Long Phú Land và Vital Land trở thành 4 đại lý phân phối chính thức dự án UDIC Westlake.

Tại buổi lễ, ông Giang Quốc Trung, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng đô thị UDIC – đại diện Chủ đầu tư cho biết, đây là dự án tâm huyết của UDIC với mục tiêu mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những không gian sống đẳng cấp cùng tiềm năng đầu tư lâu dài.

Vẫn theo ông Giang Quốc Trung, việc lựa chọn V-Land – đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản để độc quyền tổ chức mạng lưới phân phối sản phẩm thể hiện chiến lược bài bản, hướng tới sự chuyên nghiệp và những sản phẩm có giá trị bền vững của UDIC.

Lễ ký kết hợp đồng đối tác chiến lược giữa UDIC và V-Land
Lễ ký kết hợp đồng đối tác chiến lược giữa UDIC và V-Land 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Kim Liên – Tổng Giám đốc V-Land bày tỏ “Việc trở thành đối tác chiến lược để phát triển dự án UDIC Westlake là một vinh dự rất lớn cho chúng tôi. V-Land đánh giá rất cao những sản phẩm của chủ đầu tư UDIC nói chung và tiềm năng phát triển của dự án UDIC Westlake nói riêng. Đây là một dự án đầy hứa hẹn, sẽ góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân, kiến tạo nên những chuẩn mực sống mới, tạo ra kênh đầu tư sinh lời lớn cho những nhà đầu tư nhạy bén.”

Bà Nguyễn Thị Kim Liên cũng cam kết đồng hành cùng Chủ đầu tư triển khai các hoạt động truyền thông, marketing để mang tới cho khách hàng những thông tin chính xác, những tư vấn chuyên sâu về dự án UDIC Westlake đang rất được thị trường chào đón.

“Với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và trọn vẹn nhất, chúng tôi đã quyết định hợp tác với những đơn vị phân phối có uy tín, có năng lực, am hiểu thị trường như Đất xanh miền Bắc, Phú Tài Land, Long Phú Land và Vital Land”, bà Nguyễn Thị Kim Liên khẳng định.

Đại diện Chủ đầu tư và V-Land trao chứng nhận cho Đại lý
Đại diện Chủ đầu tư và V-Land trao chứng nhận cho Đại lý

Cũng trong khuôn khổ lễ ký kết, thay mặt cho các đơn vị tham gia phân phối chính thức, bà Phạm Thị Hồng Thuý, Chủ tịch HĐQT Phú Tài Land chia sẻ: “Là đơn vị có nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác lớn, chúng tôi nhận thấy những giá trị đích thực mà chủ đầu tư UDIC đang tạo ra cho những sản phẩm bất động sản của mình. Bên cạnh những lợi ích mà những nhà đầu tư hay khách hàng trực tiếp nhận được, những dự án của UDIC còn mang đến những giá trị bền vững lâu dài cho cộng đồng. Do đó, chúng tôi mong muốn sẽ là cầu nối đưa những giá trị thực đó đến tận tay khách hàng”.

Dự án UDIC Westlake
Dự án UDIC Westlake 

Là tổ hợp chung cư cao cấp mang phong cách hiện đại thuộc quần thể Khu đô thị Ciputra nổi tiếng của Hà Nội, UDIC Westlake toạ lạc trên mặt đường Võ Chí Công với tầm nhìn hướng ra sông Hồng và Hồ Tây tuyệt đẹp, đón khí hậu mát mẻ quanh năm. Với quy hoạch thông minh, bao quanh bởi cảnh quan xanh mát, cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp ngay ngưỡng cửa, UDIC Westlake hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng để đầu tư cũng như an cư lạc nghiệp cho các khách hàng.

Trong giai đoạn đầu ra mắt, UDIC Westlake sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm...

Xem thêm

x

cảm ơn quý khách
đã để lại thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công!