MIPEC RUBIK360 GÂY QUỸ 1 TỶ ĐỒNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

18/04/2020

Cả nước chung tay tiếp sức cùng đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, sau hơn 3 tuần, các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước đã chung tay, đồng lòng gây quỹ “phòng chống dịch Covid-19” gửi về Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (UBTW MTTQ) với kết quả tích cực. Tính đến ngày 7/4, UBTW MTTQ đã ghi nhận đạt tổng số tiền, hàng tiếp nhận ủng hộ và đăng ký ủng hộ đã lên tới trên 775 tỷ đồng, ủng hộ bằng tin nhắn qua Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là trên 130 tỷ đồng.

Chia sẻ tại buổi trao 150 tỷ đồng đợt 1 cho Bộ Y tế mua trang thiết bị y tế phục vụ phòng chống dịch ngày 8/4, Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn ghi nhận “Số tiền là tấm lòng, là những nghĩa cử cao đẹp nhất của người Việt ở trong và ngoài nước gửi tới Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Hơn lúc nào hết chúng ta hiểu rằng, chỉ khi đối diện với những khó khăn vất vả, những thử thách do dịch bệnh, thiên tai gây ra thì sự chia sẻ dù ít hay nhiều vẫn luôn là điều đáng quý, đáng trân trọng nhất”.

Thông điệp mùa dịch: “Chúng tôi đi làm vì bạn, bạn ở nhà vì chúng tôi”

Mipec Rubik360 “Đồng hành thay lời cảm ơn”
Nắm bắt những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Chủ đầu tư dự án Mipec Rubik360 và các đối tác hiểu rằng, đây không phải là “cuộc chiến” của riêng ai.

Theo các chuyên gia về dịch tễ, cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 là một mặt trận không tiếng súng, nhưng cũng đầy gian nan và thử thách, nơi các y bác sĩ, các tình nguyện viên, các chuyên gia phòng chống dịch tuyến đầu – chính là  những ‘’chiến binh’’ đang đương đầu trong âm thầm và hy sinh lặng lẽ. Với nhiều người, những bữa cơm bên người thân, quan tâm và yêu thương dành cho gia đình hay nhu cầu cá nhân được gác lại, thay vào đó là những đêm không ngủ, quên ăn vì trách nhiệm gìn giữ  hạnh phúc, bình yên cho cộng đồng và xã hội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Bộ Y tế, Chủ đầu tư dự án Mipec Rubik360 cùng các đối tác, đơn vị và khách hàng nêu cao tinh thần dân tộc bằng những hành động nhỏ để đẩy lùi dịch bệnh. Trong đó, chương trình với chủ đề “Đồng hành thay lời cảm ơn” bằng hình thức thiết thực thông qua mỗi lượt tương tác like và share có giá trị 100.000đ trên fanpage dự án đã chính thức triển khai.

Chủ đầu tư dự án Mipec Rubik360 phát động Chương trình “Đồng hành thay lời cảm ơn” để gây quỹ 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Theo đó, chương trình kéo dài từ ngày 08/04/2020 và kết thúc khi quỹ cán mốc 1 tỷ đồng. Chiến dịch được thực hiện dưới sự quản lý của công ty Central Land và giám sát của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc.
Các bước để tham gia ủng hộ:
– Bước 1: Thay khung hình đại diện Facebook (link frame: https://bit.ly/3e4DrFB ), để ảnh ở chế độ công khai;
– Bước 2: Chia sẻ bài viết tại đường link https://bit.ly/2wqEIWF và gắn hashtag #Donghanhthayloicamon (ở chế độ công khai)
Chỉ cần hoàn thành hai bước đơn giản trên là người thực hiện đã có thể giúp đóng góp 100.000đ vào quỹ. Ban tổ chức tin tưởng rằng, Mipec Rubik360 sẽ sớm đạt được cột mốc 1 tỷ đồng gửi tặng Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid19.

Chương trình là lời tri ân sâu sắc của Chủ đầu tư và các đối tác phát triển dự án Mipec Rubik360 tới những “người hùng khoác áo blouse” thông qua hành động cam kết đồng hành trong “trận chiến” chống đại dịch toàn cầu này. Trong giai đoạn cao điểm hiện nay, mỗi hành động của các tổ chức, cá nhân như Mipec Rubik360 được kỳ vọng đồng hành để tiếp sức những “người hùng” nơi tuyến đầu, những người đã trở thành biểu tượng, thành niềm tự hào của cộng đồng.

Những đơn vị đồng hành gây quỹ “Đồng hành thay lời cảm ơn”:
Chủ đầu tư dự án Mipec Rubik360; Đơn vị quản lý bán hàng Central Land, Công ty tư vấn và quản lý truyền thông dự án Brandbiz và 6 đại lý phân phối dự án: Đất Xanh Miền Bắc, Golden Link, Homes Real Estate, Tân Kiến Land, Tân Long Land, VHS Group.

Dự án Mipec Rubik360
ĐC: 122-124 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1800 6350
Website: www.mipecrubik360.com.vn

Có thể bạn quan tâm...

Xem thêm

x

cảm ơn quý khách
đã để lại thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công!