Mipec City View shophouse – shopvilla: Điểm sáng kinh doanh sầm uất với 7000 cư dân

09/11/2020

Mipec City View có quy mô gần 2000 hộ với 7000 cư dân, dự án đang trở thành điểm sáng kinh doanh sầm uất bậc nhất trung tâm quận Hà Đông. Liền kề tuyến đường Lê Trọng Tấn kéo dài, các căn shophouse – shopvilla tại dự án còn sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị đầu tư hấp dẫn.

Bài toán kinh doanh shophouse – shopvilla đâu là giải pháp?

Bất động sản nhà phố thương mại được xem là cơ hội đầu tư đắc lợi, nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro thời điểm cuối năm và hậu dịch Covid-19. Tuy nhiên, các khu đô thị hiện đại, quy mô dân số lớn, số lượng sản phẩm thương mại hữu hạn được cho vẫn bỏ ngỏ tiềm năng phát triển bứt phá cho chủ sở hữu, nhất là các căn nhà phố thương mại nằm ở khu vực đông dân cư khi đi vào hoạt động.

Những khách hàng có nhu cầu thuê shophouse và shopvilla cho rằng, hiện nay những dự án mới với tiềm năng kinh doanh hấp dẫn đang ngày càng thưa thớt. Đặc biệt, các sản phẩm sắp bàn giao có tiềm năng sinh lời toàn diện và có thể đi vào kinh doanh ngay lại càng khan hiếm.

Khu phố thương mại dự án Mipec City View sở hữu tiềm năng kinh doanh đắc lợi

Do đó, các dự án nằm tại trung tâm các quận ven đô, có lợi thế kinh doanh đã hiện hữu và tiềm năng tăng giá tương lai đang nhận được sự quan tâm hơn cả. Trong đó, cộng đồng cư dân đã hiện hữu được xem là một tiêu chí quan trọng. Theo các chuyên gia, ở góc độ thị trường, những dự án có cộng đồng đông đúc, sầm uất có dư địa sinh lời bền vững, là “mỏ vàng” đắc lợi, là giải pháp kinh doanh tại các căn shophouse – shopvilla.

Mipec City View shophouse – shopvilla: điểm sáng kinh doanh đắc lợi trung tâm quận Hà Đông

Tọa lạc trên tuyến đường Lê Xuân Điệp ngay trung tâm quận Hà Đông, Mipec City View shopvilla gồm các căn biệt thự đơn lập và song lập, thiết kế 3 tầng 1 tum, với diện tích từ 135m2 – 683m2 và mặt tiền thoáng rộng được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt, nằm tại trung tâm của dự án, 28 căn nhà phố thương mại Mipec City View shophouse được thiết kế diện tích linh hoạt từ 71,2m2 – 127,8m2 với 4 tầng và 1 tum có không gian mở, mặt tiền rộng và kết nối tới cộng đồng cư dân đã hiện hữu dễ dàng giúp tối ưu hoạt động kinh doanh. Các sản phẩm tại khu phố thương mại với không gian kinh doanh lớn, sân vườn rộng cùng phong cách kiến trúc tân cổ điển quyến rũ là những lợi thế cho việc phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh, cho tiềm năng sinh lời kép hiếm có.

Các căn shophouse – shopvilla tại dự án thiết kế tối ưu không gian giúp gia tăng tiềm năng kinh doanh

Bà Trần Thùy Linh – Giám đốc Kinh doanh dự án Mipec City View shophouse – shopvilla cũng cho rằng: “ “Bài toán” kinh doanh shophouse và shopvilla tại các khu đô thị sao cho hiệu quả rất được khách hàng quan tâm. Tôi cho rằng, hiện nay khu phố thương mại tại Mipec City View là một trong số ít dự án có thể đáp ứng được tiềm năng kinh doanh. Dự án sở hữu điểm cộng vượt trội với 2000 hộ dân, nhưng chỉ có 53 sản phẩm thấp tầng hữu hạn. Với 3000 cư dân đã hiện hữu và gần 4000 cư dân đã được lấp đầy sắp về ở, khu phố thương mại tại đây khi hoàn thành sẽ hình thành cộng đồng sầm uất, nhộn nhịp bậc nhất quận Hà Đông. Ngoài ra, cư dân tại dự án được cho là những khách hàng có độ tuổi trung bình từ 30 đến 40 với đa dạng nhu cầu góp phần gia tăng ngành hàng tiêu dùng có tiềm năng sinh lời ngay”.

Trong đó, các dịch vụ ăn uống; kinh doanh thực phẩm sạch, tươi sống; kinh doanh quán trà sữa, café, kinh doanh mặt hàng dược phẩm được xem là có lợi thế vàng. Với các mô hình kinh doanh như hệ thống spa, nhà hàng, karaoke, cafe sân vườn hay thời trang cao cấp, trang sức – đá quý, thiết kế nội thất, hay cho thuê làm văn phòng, trụ sở công ty… được cho sẽ là những giải pháp kinh doanh có thể nhìn thấy lợi nhuận ngay mang tính bền vững”.

Ngoài ra, Mipec City View shopvilla đang hoàn thiện và sẽ bàn giao trong quý IV/2020 được thị trường đánh giá mang đến cơ hội đầu tư, kinh doanh lớn trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung mới. Khách hàng có thể nhận nhà đi vào kinh doanh ngay được xem là sự bổ sung đắc lợi, điểm sáng hoàn thiện chỉnh thể khu phố thương mại. Kề bên tuyến đường Lê Trọng Tấn kéo dài với chiều rộng 30m và có đến 6 làn xe, dự báo tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai không xa.

Khu phố thương mại Mipec City View có vị trí kết nối thuận tiện trung tâm quận Hà Đông

Ngay thời điểm này, khách hàng mua các căn shophouse – shopvilla tại dự án sẽ có cơ hội sở hữu những căn nhà phố có tiềm năng kinh doanh sinh lời toàn diện cuối cùng và hưởng chính sách hấp dẫn nhất thị trường. Theo đó, khách hàng sẽ được chiết khấu quà tặng trực tiếp vào giá bán đến 6% GTHĐ, được CĐT hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, hưởng 2 năm miễn phí quản lý cùng cơ hội nhận nhà về kinh doanh ngay.

=======================

𝐒𝐇𝐎𝐏𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 & 𝐒𝐇𝐎𝐏𝐕𝐈𝐋𝐋𝐀 𝐌𝐈𝐏𝐄𝐂 𝐂𝐈𝐓𝐘 𝐕𝐈𝐄𝐖: CUỘC SỐNG PHỒN VINH – KINH DOANH ĐẮC LỢI

Địa chỉ: Đường Lê Xuân Điệp – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Hà Nội

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟏𝟖𝟎𝟎 𝟔𝟑𝟓𝟎

  • Website: mipeccityview.com.vn

Có thể bạn quan tâm...

Xem thêm

x

cảm ơn quý khách
đã để lại thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công!