Mipec City View công bố chính sách ưu đãi “Mua nhà tặng vàng”

31/08/2020

Dự án Mipec City View – phường Kiến Hưng, Hà Đông không chỉ ghi dấu ấn với tiến độ thi công thần tốc khi đưa vào bàn giao phân khu Shophouse và triển khai hoàn thiện những căn Shopvilla cuối cùng. Mới đây, Chủ đầu tư còn đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn “mua nhà tặng vàng” có giá trị lên đến 1 cây vàng ngay trong tháng 7 âm lịch.

Mipec City View Shophouse & Shopvilla ghi điểm về tiến độ xây dựng

Các tòa căn hộ cao tầng Mipec City View M1, M2, M3 ghi nhận sức hút với khách hàng khi 900 căn hộ bán hết trong thời gian ngắn, đã an cư ổn định. Sau thành công ấy, Chủ đầu tư Mipec tiếp tục cất nóc 4 tòa M4, M5, M6, M7 với gần 1000 căn hộ và đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý cuối cùng để bàn giao. Mong muốn kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, đáp ứng nhu cầu dịch vụ tiện nghi cho 1900 hộ dân, Chủ đầu tư Mipec gấp rút triển khai thi công đúng tiến độ các căn nhà phố thương mại và biệt thự thương mại để bàn giao cho khách hàng.

Tính đến cuối tháng 8/2020, các căn Shophouse đã hoàn thiện toàn bộ 28/28 căn và đang tiến hành bàn giao. Cùng với đó, các căn biệt thự thương mại – Shopvilla với ưu thế “kép” vừa để ở vừa để kinh doanh cũng đang hoàn thiện những giai đoạn xây dựng cuối cùng. Theo chia sẻ của cư dân tại dự án, khu phố thương mại đã và đang dần hoàn thiện là tín hiệu vui với gần 1900 hộ dân. Giới đầu tư cũng khẳng định, nhiều khách hàng đang rất háo hức đón chờ một khu phố tấp nập, nhộn nhịp với đa dạng các mặt hàng sớm hoàn thành, đáp ứng cuộc sống tiện nghi mỗi ngày ngay ngưỡng cửa”.

Theo giới đầu tư, nhìn tổng thể khu phố thương mại nằm kề bên những hạ tầng, tiện ích như: 7 tòa tháp căn hộ cao tầng, đường nội khu, khu vui chơi, hệ thống cây xanh…Mipec City View Shophouse & Shopvilla càng tạo niềm tin với khách hàng. Đặc biệt, trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp và dự án vẫn còn gặp khó khăn trong phát triển và hoàn thiện hạ tầng, Mipec City View lại tiếp tục được đẩy nhanh tiến độ và dự kiến bàn giao đúng hạn là điểm cộng vượt trội ghi điểm với khách hàng.

Cộng đồng 1900 hộ dân dần hiện hữu mang lại tiềm năng kinh doanh đắc lợi

Mipec City View công bố chính sách “Nhận nhà tặng vàng”

Cùng với đẩy nhanh tiến độ xây dựng, mới đây Chủ đầu tư Dự án Mipec City View đã công bố chương trình ưu đãi đặc biệt “Nhận nhà tặng vàng” cho khách hàng ngay trong tháng 7 âm lịch (từ ngày 19/08/2020 – 16/9/2020). Theo đó, 5 khách hàng đặt mua thành công đầu tiên trong thời gian áp dụng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn lên đến 1 cây vàng. Theo đó, khách hàng chỉ cần nộp đủ 300 triệu đồng đã có thể ký thỏa thuận đặt cọc và hưởng ngay ưu đãi có giá trị đến 60 triệu đồng.

Không chỉ đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn, khách hàng mua các căn Shophouse và Shopvilla tại Mipec City View còn được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho tối đa 65% GTCH và miễn phí quản lý cực hấp dẫn.

Với tiến độ thi công thần tốc và tâm huyết từ Chủ đầu tư, các căn Shophouse và Shopvilla tại dự án dự kiến sẽ hoàn thiện đúng tiện độ để bàn giao cho khách hàng.

Tiến độ đảm bảo, Mipec City View Shophouse & Shopvilla ghi điểm với khách hàng

Chặng đường hơn 15 năm đầu tư và phát triển bất động sản, Mipec đã và đang là thương hiệu bất động sản uy tín với khách hàng. Mỗi dự án đưa ra thị trường luôn được cộng đồng ghi nhận nhờ sự phù hợp trong từng phân khúc. Dự án Mipec City View với điểm nhấn nổi bật chỉ 53 căn Shophouse và Shopvilla thương mại được giới đầu tư nhận định cho tiềm năng kinh doanh hấp dẫn, phát triển đa dịch vụ trong cộng đồng cư dân trẻ tinh hoa vốn có nhiều nhu cầu tiêu dùng, mang lại cơ hội sinh lời đắc lợi.

——————————————–

Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Vland Việt Nam

Dự án: Mipec City View

Địa chỉ: Đường Lê Xuân Điệp, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông

Hotline: 18006350

Website: www.mipeccityview.com.vn

Có thể bạn quan tâm...

Xem thêm

x

cảm ơn quý khách
đã để lại thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công!