Hậu Covid-19: Mipec Rubik360 đón đầu xu hướng hồi phục thị trường

08/05/2020

Mipec Rubik360 cùng các đối tác chung tay gây quỹ 1 tỷ đồng phòng chống dịch bệnh, góp phần kiểm soát đại dịch Covid-19. Hưởng lợi từ hiệu ứng tốt sau lệnh gỡ bỏ cách ly xã hội, thị trường bất động sản với chính sách mới của Chính phủ hứa hẹn thu hút nhà đầu tư và người mua nhà.

Mipec Rubik360 chung tay gây quỹ 1 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

Việt Nam là nước được đánh giá cao trong việc từng bước khống chế và đẩy lùi dịch bệnh. Cả nước chỉ ghi nhận 271 ca nhiễm, không có ca tử vong và kể từ 16/04 đến nay không có ca nhiễm mới trong cộng đồng. Để có được thành công trong công tác phòng chống dịch bệnh, là nhờ có người dân cùng các doanh nghiệp chủ động thực hiện nghiêm lệnh giãn cách xã hội và chung tay gây quỹ “phòng chống dịch Covid-19”.

Chủ đầu tư dự án Mipec Rubik360 phát động thành công Chương trình “Đồng hành thay lời cảm ơn”, gây quỹ 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, chủ đầu tư dự án Mipec Rubik360 cùng các đối tác, đơn vị phân phối đã triển khai thành công chương trình “Đồng hành thay lời cảm ơn”, gây quỹ 1 tỷ đồng cho UBTW MTTQ Việt Nam. Chương trình là lời tri ân sâu sắc của chủ đầu tư và các đối tác phát triển dự án Mipec Rubik360 tới những “người hùng khoác áo blouse” trong “trận chiến” chống đại dịch toàn cầu.

Theo các chuyên gia đánh giá, nước ta không ghi nhận thêm trường hợp nhiễm bệnh mới trong cộng đồng là thắng lợi lớn giúp Việt Nam ghi điểm trong mắt cộng đồng quốc tế, tạo động lực phục hồi nền kinh tế, trong đó có thị trường bất động sản.

Mipec Rubik360 đón đầu xu hướng hồi phục thị trường

Giới đầu tư đánh giá tuy bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng thị trường dự kiến sớm đón nhận sự hồi phục ngay khi dịch được khống chế. Theo báo cáo của Viện nghiên cứu bất động sản Trung Quốc (CRIC), doanh số bán bất động sản của 100 nhà phát triển bất động sản lớn được khảo sát tại Trung Quốc tăng 136,2% so với tháng trước đó.

Tại Việt Nam, mới đây một loạt công cụ tài khóa, tiền tệ hỗ trợ cho người dân và các doanh nghiệp, đẩy mạnh đầu tư công; giảm, hoãn thời gian nộp thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm lãi suất ngân hàng, giãn thời gian trả nợ, cơ cấu lại thời hạn nợ… có những tác động mạnh đến thị trường BĐS. Các chuyên gia cũng tự tin dự báo thị trường bất động sản sẽ sớm hồi phục.

Nắm bắt đà hồi phục của thị trường, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã tích cực tái khởi động các hoạt động bán hàng. Tọa lại tại vị trí 122 – 124 Xuân Thủy, Mipec Rubik360 được xem là một trong số ít dự án vẫn duy trì được tốc độ bán hàng và đang đón nhận nhiều tín hiệu phục hồi tích cực từ thị trường hậu Covid-19. Theo báo cáo của đơn vị phát triển dự án Mipec Rubik360, ngay sau lệch giãn cách xã hội được dỡ bỏ, dự án đã liên tục đón khách hàng tới trải nghiệm căn hộ mẫu và bị thuyết phục bởi vị trí đắc địa ngay tâm điểm phía Tây Hà Nội.

Mipec Rubik360 ra mắt công cụ mua nhà online với nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng

Mới đây, chủ đầu tư dự án Mipec Rubik360 còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua nhà hoàn toàn mới khi hoàn thiện công cụ hỗ trợ bán hàng trực tuyến chỉ với một cú click chuột qua website https://mipecrubik360.com.vn/online. Theo đó, phương thức bán hàng online được thị trường được đánh giá giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin chi tiết về dự án như: vị trí, quy hoạch,  tiện ích, hay cập nhật các chính sách ưu đãi,… để lựa chọn căn hộ mong muốn. Tại website trực tuyến, khách hàng có thể trải nghiệm từ xa  các căn hộ mẫu một cách chân thực với công nghệ quét 3D chi tiết, sống động. Đặc biệt, kênh bán hàng trực tuyến của Mipec Rubik360 có tích hợp công cụ hỗ trợ phân tích các phương án tài chính giúp khách hàng cân đối ngân sách và đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả.

Để đón sóng phục hồi thị trường bất động sản, cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường đang khan hiếm nguồn cung, Mipec Rubik360 sẽ mở bán chính thức cho khách hàng người nước ngoài ngay trong tháng 05 này với nhiều chính sách hấp dẫn.

 

Mipec Rubik360 – “Đẳng Cấp Sống Lập Phương”

Địa chỉ: 122-124 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1800 6350

Website: www.mipecrubik360.com.vn

Đại lý phân phối chính thức Mipec Rubik360:

Đất Xanh Miền Bắc – 0917.612.020; Golden Link – 0988.422.848; Homes Real Estate – 0913.089.999; Tân Kiến Land – 0932.755.386; Tân Long Land – 0987.745.745; VHS Group – 1800 6645

Có thể bạn quan tâm...

Xem thêm

x

cảm ơn quý khách
đã để lại thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công!