CHỈ TỪ 850 TRIỆU SỞ HỮU NGAY SHOPHOUSE – SHOPVILLA TRUNG TÂM QUẬN HÀ ĐÔNG

03/11/2020

Dự án Mipec City View tọa lạc trên đường Lê Xuân Điệp, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông mới đây đã công bố “giải pháp tài chính” tối ưu cho khách hàng chỉ từ 850 triệu ban đầu có thể sở hữu các căn Shophouse và Shopvilla, hưởng chiết khấu quà tặng đến 6% GTCH và nhận nhà kinh doanh ngay quý IV/2020.

Sở hữu ngay căn Shophouse – Shopvilla chỉ từ 850 triệu ban đầu

Tọa lạc trên tuyến đường Lê Xuân Điệp phường Kiến Hưng, Mipec City View thấp tầng với các căn Shophouse – Shopvilla sở hữu điểm cộng vượt trội kết nối thuận tiện, thiết kế tối ưu, cộng đồng hiện hữu được xem là nơi an cư lý tưởng cùng tiềm năng kinh doanh sinh lời toàn diện ngay trung tâm quận Hà Đông.

Mới đây, Chủ đầu tư dự án đã cung cấp giải pháp tài chính tối ưu khi công bố chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt mua các căn Shophouse – Shopvilla tại dự án. Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra 850 triệu ban đầu đã có thể sở hữu các căn nhà phố thương mại tại dự án có tiềm năng kinh doanh đắc lợi. Hơn nữa, khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% cho tối đa 65% GTHĐ và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng và hưởng 2 năm miễn phí quản lý.

Duy nhất trong thời điểm này, khách hàng đặt mua thành công căn Shophouse và Shopvilla còn được chủ đầu tư chiết khấu quà tặng lên đến 6% trực tiếp vào giá.

Sở hữu các căn Mipec City View Shophouse – Shopvilla chỉ từ 850 triệu

Với những tín hiệu tích cực của thị trường cuối năm, các chuyên gia dự báo các căn Shophouse và Shopvilla đã hiện hữu tại Mipec City View là điểm sáng thu hút giới đầu tư và khách hàng. Hơn nữa, sử hữu tiềm năng kinh đắc lợi cho gia chủ, giới đầu tư tin rằng các căn nhà phố tại dự án sẽ sớm đón đầy đủ các chủ nhân về ở, nhất là khi chủ đầu tư đưa ra giải pháp tài chính hấp dẫn và tiến độ bàn giao nhà ngay quý IV/2020.

Cơ hội nhận nhà kinh doanh đắc lợi ngay trong quý IV/2020

Theo báo cáo từ thị trường nhà ở thấp tầng, nguồn cung mới trên cả nước vẫn tiếp tục khan hiếm. Qua 9 tháng đầu năm, cả nước có hơn 27 nghìn căn nhà ở thấp tầng được chào bán. Trong đó, 30% là nguồn cung mới, còn 70% là các sản phẩm cũ. Ngoài ra, sức mua của khách hàng được xem là có dấu hiệu gia tăng mạnh trong quý III khi tăng gấp 4 lần quý I và gấp 1,4 lần quý II. Các chuyên gia tin rằng, những dự án đang hoàn thiện và sắp bàn giao như tại Mipec City View được đánh giá có sức hút rất lớn dịp cuối năm.

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, tháng 8 vừa qua các căn Shophouse đầu tiên đã được bàn giao cho khách hàng. Những chủ nhân căn hộ đã nhận nhà bàn giao đang hoàn thiện nội thất để sớm đi vào kinh doanh. Đặc biệt, với quyết tâm hoàn thiện đúng tiến độ và chất lượng cam kết với khách hàng, các sản phẩm Shopvilla tại dự án đã bước vào giai đoạn cuối cùng và sẽ bàn giao ngay trong quý 4/2020. Khu nhà phố thương mại tại Mipec City View khi hoàn thiện và đi vào hoạt động được dự báo sẽ phát huy lợi thế kinh doanh hấp dẫn, cùng tiềm năng sinh lời toàn diện mà ít dự án có được với gần 2000 hộ dân từ 07 tòa chung cư.

Mipec City View sở hữu tiềm năng kinh doanh hiện hữu và gia tăng giá trị tương lai hấp dẫn

Ngoài điểm cộng rất lớn từ cộng đồng hiện hữu, giới đầu tư tin rằng Mipec City View còn sở hữu tiềm năng tăng giá tương lai vô cùng hấp dẫn. Trong đó, tuyến đường Lê Trọng Tấn kéo dài khi hoàn thành giúp gia tăng tính kết nối tại dự án. Chỉ với 3 phút di chuyển từ các cở sở văn hóa, kinh tế, giáo dục và y tế trọng điểm của quận đến Mipec City View, khu phố thương mại tại dự án được dự báo sẽ xác lập điểm đến phồn vinh và thịnh vượng cùng tiềm năng sinh lời vượt trội.

———————————————

Mipec City View: Cuộc sống phồn vinh – Kinh doanh đắc lợi

Địa chỉ: Đường Lê Xuân Điệp, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1800 6350

Website: www.mipeccityview.com.vn

Có thể bạn quan tâm...

Xem thêm

x

cảm ơn quý khách
đã để lại thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công!