Tổng quan
TỪ NGUYÊN BẢN TỚI ĐỘC BẢN

BỘ SƯU TẬP GIỚI HẠN “71 MẶT TIỀN” của giới siêu giàu – tọa lạc ngay giữa Thủ Đô, nơi chỉ cần bước chân ra khỏi cửa nhà bạn đã được tận hưởng mọi tiện ích đẳng cấp cùng những cư dân tinh hoa hay thỏa mãn thú vui “sưu tập bất động sản” của bản thân và nhâm nhi những khoảnh khắc mang tính BIỂU TƯỢNG của cuộc sống qua ô cửa tràn kính rất thượng lưu! Block 15 sẽ mở ra cho bạn một hành trình từ Hà Nội NGUYÊN BẢN tới ĐỘC BẢN; một “Hà Nội” rất mới, chưa từng xuất hiện, nơi mỗi giá trị là một “biểu tượng sống” khác biệt và đầy lôi cuốn.

placeholder+image

Sống giữa tinh hoa trong lòng biểu tượng

Vland – Cam kết đồng hành

Trong quá trình tiếp cận dự án, VLand nhận thấy Block 15 (The Manor Central Park) là dự án “hạng sang” với chất lượng sống đạt đến độ “tuyệt mỹ”. Không chỉ dừng lại ở đó, Block 15 còn mang giá trị biểu tượng – Một “Hà Nội độc bản”. Từ bất kì vị trí nào tại đây, khách hàng cũng sẽ được tận hưởng trọn vẹn các giá trị sống “đắt đỏ” của “Phố cổ Hà Nội” nhưng với hơi thở hiện đại hơn, phóng khoáng hơn, tiện nghi hơn từ mô hình của các Thành phố lớn trên thế giới. Từ sự am hiểu thị trường và thấu hiểu những giá trị hữu hình, vô hình của dự án, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của VLand đã đẩy mạnh truyền thông những đặc điểm ưu việt này, đưa những giá trị của của dự án đến gần hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu.  

Cover Web Vland 3


Thông tin dự án
#
#
#
#
  • Tên dự án: Block 15 – Khu Phố Đông (The Manor Central Park)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Bitexco
  • Vị trí dự án: Thuộc Khu phố đông (phía đông Công viên Trung tâm)Đường Nguyễn Xiển, Quận Hoàng Mai, HN
  • Loại hình sản phẩm: Shophouse, gồm 3 loại: Loại bạc: 51 căn (73-75m2); Loại vàng: 12 căn (97,58 – 194,9m2); Loại bạch kim: 4 căn (235,2 – 313,17m2)
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Bạc và vàng (hoàn thiệu full nội thất cao cấp với ban công và cầu thang kính Panorama giúp kéo không gian sống gần với thiên nhiên hơn bao giờ hết), bạch kim (bàn giao thô)
  • Tiện ích nội khu: Bể bơi, Sân vận động Bộ Công An, Trường học liên cấp, Công viên ngón tay, Công viên Trung Tâm, phố đi bộ
  • Pháp lý: Sổ đỏ
Tìm hiểu thêm
Các dự án khác

Xem thêm

Dịch vụ khác biệt
03

Nghiên cứu
Tư vấn
Quản lý
x

cảm ơn quý khách
đã để lại thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công!